Nhà

Wuxi Kaiao Power Machinery Co.,Ltd.

Chứng chỉ
chất lượng tốt Máy phát điện Diesel Nhỏ giảm giá
chất lượng tốt Máy phát điện Diesel Nhỏ giảm giá
Khách hàng đánh giá
I'm very pleased with the service of this company,I believe that their business will be better and better.

—— Mohamed Rebai

A very big thanks to your company and you, your after-sale service, it's so warm, the quality is so perfect.

—— Mr. David

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Wuxi Kaiao Power Machinery Co.,Ltd.

1 2 3 4
Wuxi Kaiao Power Machinery Co.,Ltd. Wuxi Kaiao Power Machinery Co.,Ltd. Wuxi Kaiao Power Machinery Co.,Ltd. Wuxi Kaiao Power Machinery Co.,Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Nam Mỹ
Tây Âu
Đông á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : KAIAO hoặc OEM
Số nhân viên : 80~150
Doanh thu hàng năm : 20,000,000-30,000,000
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Vô Tích Kaiao Power Machinery Co, LTD. Là một tập đoàn nhóm và có hai công ty con: Vô Tích XiRong dệt Máy móc Parts CO., LTD. Và Vô Tích Hushan Absorber CO, Ltd

Sản phẩm chính của nhóm là động cơ diesel làm mát bằng không khí nhỏ, bộ máy phát điện diesel / xăng từ 2.5 KW đến 250 KW, máy hàn, máy bơm nước, máy làm vườn, máy nông nghiệp, máy phụ trợ nông nghiệp, máy móc kỹ thuật nhỏ, phụ tùng máy móc thiết bị ngành dệt, xe máy Chất hấp thụ vv

Nhóm này nằm ở Tai-Lake xinh đẹp ở Wuxi, Asian Pearl-Shanghai về phía đông và thủ đô cổ ở Nam Kinh về phía tây, đường sắt Bắc Kinh-Thượng Hải và đường cao tốc Shanghai-Nanjing vượt qua lãnh thổ, nó làm cho Giao thông vận tải rất thuận tiện.

Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu trên toàn thế giới, các thị trường chính là Châu Âu, Mỹ, Châu Phi và Trung Đông Á và cung cấp sản phẩm chất lượng cao thường xuyên cho tất cả các ngành công nghiệp trong nước và thương mại cũng như, giành được rộng rãi khen ngợi và tin tưởng.

Nhóm tập trung vào hiệu quả quản lý, kiểm soát chất lượng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới và thiết lập hệ thống đào tạo của nhân viên và kế hoạch phát triển sự nghiệp cá nhân. Là một nhân viên Kaiao thành công là mục tiêu của mọi nhân viên.

Chúng tôi xác định chất lượng và dịch vụ như là chiến lược quản lý "hợp tác, chân thành, cùng có lợi và hung hăng" là triết lý của nhóm và chúng tôi sẽ đối mặt với thách thức, tuân thủ sự đổi mới để tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho tất cả khách hàng của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Wuxi Kaiao Power Machinery Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr. woody wang

Tel: 86-510-85576899

Fax: 86-510-85582186

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)